SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD

  • Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu BỘ NHỚ NGUỒN GỐC
Số nhân viên 80~100
Doanh thu hàng năm 10000000-12000000
Năm thành lập 2012
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm.Nhiều công ty nổi tiếng chọn chúng tôi là nhà sản xuất đồng hồ OEM / ODM của họ.Để đảm bảo chất lượng và thời gian, chúng tôi nhận được đặc quyền nhập khẩu miễn thuế từ hải quan đối với các linh kiện có nguồn gốc dễ dàng từ Thụy Sĩ và Nhật Bản.Để giảm chi phí của bạn, chúng tôi tìm nguồn nguyên liệu từ hơn 20 nhà cung cấp địa phương đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm.Tại Thâm Quyến Forever Time Watch, chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu mã cho bạn lựa chọn, bao gồm đồng hồ quảng cáo, đồng hồ thời trang, đồng hồ bỏ túi và đồng hồ thể thao.Và chuyên gia tư vấn bán hàng có thâm niên 11 năm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng dựa trên tình hình công ty của bạn, để giúp bạn phát triển thị trường.Công suất hàng tháng của chúng tôi là 500.000 chiếc, trong đó hơn 50% được giao đến Bắc Mỹ và Châu Âu.Hãy gia nhập các thương hiệu lớn trên thế giới và chọn làm việc với chúng tôi.Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn.Chúc mừng thành công của chúng tôi trong thời gian sắp tới!

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của Thời gian vĩnh viễnĐồng hồ

 

Tư vấn miễn phí trước khi bán hàng / bản vẽ thiết kế miễn phí

 

Các đồng nghiệp kinh doanh và tiếp thị chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ duy trì phản hồi nhanh trước khi bán hàng và tư vấn miễn phí trong vòng 12 giờ.Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng bất kỳ hình thức hỗ trợ kỹ thuật nào và giúp khách hàng dựng hình miễn phí để xác nhận thiết kế họ cần.

 

15-45 ngày làm việc giao hàng nhanh chóng

 

Chúng tôi có thể đảm bảo tốc độ giao hàng nhanh hơn cho khách hàng, đội ngũ gắn kết chặt chẽ và giảm mất thời gian không cần thiết.Với thời gian nhanh nhất, chúng tôi đã hoàn thành việc sản xuất cho khách hàng trong vòng 2 tuần, đáp ứng nhu cầu hàng tồn kho của khách hàng.

 

Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt

 

a) Kiểm soát nguyên liệu thô

 

Chúng tôi nằm trong ngành sản xuất đồng hồ và một số lượng lớn các nhà cung cấp linh kiện đã hỗ trợ chúng tôi.Chúng tôi lựa chọn những nhà cung cấp có chất lượng và thời gian giao hàng ổn định nhất để hợp tác, đồng thời cử người QC ở lại xưởng của nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng.

 

b) hội thảo

 

Hiện chúng tôi có xưởng không bụi ở cấp độ 100.000 và mọi công nhân đều phải đội mũ lưỡi trai, đi giày và quần áo không bụi thân thiện với môi trường.Trước khi họ vào xưởng, có một vòi hoa sen không khí để đảm bảo rằng không có bụi.Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

 

c) Kiểm soát chất lượng

 

c1.Kiểm tra chất lượng xưởng

Việc kiểm tra chất lượng sẽ được thực hiện ở cuối mỗi mắt xích sản xuất, và những bộ phận không đạt chất lượng sẽ bị loại trực tiếp.

c2.Kiểm tra chất lượng chung

Trước khi đóng gói lần cuối, chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết thành phẩm xem có sai sót hoặc chứa lông và bụi hay không.

 

d) Khiếu nại về chất lượng

 

Khi khách hàng khiếu nại về chất lượng, chúng tôi sẽ gặp bộ phận có trách nhiệm, phân tích các vấn đề và đưa ra giải pháp trong vòng 24 giờ.

 

Để biết thêm chi tiết về xưởng sản xuất đồng hồ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chào mừng những thắc mắc của bạn đến với hộp thư của chúng tôi: Tracy@szhfwatch.com và rất mong được hợp tác với bạn.

 

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm bộ phận quản lý, bộ phận R & D, bộ phận bán hàng, bộ phận tiếp thị, bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng và bộ phận hậu mãi.Quy tụ những tinh hoa trong ngành, nhiều cựu chiến binh với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.Ngoài ra còn có các khóa đào tạo thường xuyên cho những người mới trong ngành và chúng tôi không chỉ làm việc cùng nhau mà còn như một gia đình!

 

Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 0Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 1

Tham gia đào tạo nhóm và đào tạo phát triển ngoài trời

Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 2Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 3Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 4

Các bữa tiệc sinh nhật được tổ chức hàng tháng

Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 5Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 6Trung Quốc SHENZHEN FOREVER TIME CO.,LTD hồ sơ công ty 7

Để lại lời nhắn